5 things you should know before placing an NBA bet

5 เรื่องควรรู้ก่อนวางเดิมพัน NBA

       ฤดูกาลเก่าได้ผ่านไปแล้วฤดูกาลใหม่ (2021-2022)ก็ได้เข้ามาแทนที่ ที่สำคัญคือการแข่งขันบาสเก็ตบอล NBA ในปีนี้ เต็มไปด้วยเรื่องเซอร์ไพรส์มากมายที่นักลงทุนชาวไทยที่ไม่ได้ติดตามข่าวสารวงการนี้อาจจะยังไม่ทราบ บทความนี้จึงได้รวบรวมข้อมูลการวางเดิมพันที่อัพเดตที่สุดของบาสเก็ตบอล NBA ในขณะนี้ มาเสิร์ฟตรงถึงมือของทุกท่านเพื่อประกอบการตัดสินใจในการวางเดิมพัน

  1.       ยูท่าห์ แจ๊ซ คือทีมทำเงินที่น่าเล่นมากที่สุดในฤดูกาลนี้

ด้วยฟอร์มการเล่นที่สม่ำเสมอประกอบกับขุมกำลังที่แข็งแกร่งตั้งแต่ผู้เล่นตัวหลักยันมานั่งสำรอง คา สิ โน ใน ไทย ส่งผลให้ยูท่าห์ แจ๊ซกลายเป็นทีมหัวแถวในลีคและเป็นทีมที่มีสถิติการชนะเดิมพันที่ดีที่สุดในลีคไปในคราวเดียวกัน ดังนั้นหากในฤดูกาลนี้ใครคิดอะไรไม่ออกเลือกอะไรไม่ถูกก็ขอให้อยู่ยูท่าห์ แจ๊ซ ไปยาว ๆ รับรองว่าทีมนี้จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

NBA Betting Tips - 5 Reasons Why You Should Primarily Bet on the NBA

  1.       แอลเอ เลกเกอร์ส์ ทีมใหญ่ที่ไม่น่าพิสมัย

การขาดหายไปของเซนเตอร์ตัวหลักอย่าง อันโธนี่ เดวิส ทำให้แชมป์เก่า แอลเอ เลกเกอร์ส์ มีช่วงเวลาที่ไม่ดีนัก คาสิโนออนไลน์ เครดิตฟรี ถึงแม้พวกเขาจะสามารถเก็บชัยชนะได้มากกว่าแพ้ แต่กว่าจะผ่านมาได้ก็ทำเอากองเชียร์ลมแทบจับหลาย ต่อหลายนัด ด้วยเหตุผลนี้เราจึงขอเตือนว่าให้อยู่ห่าง ๆ ทีมนี้ไว้จนกว่าจะได้คีย์แมนตัวสำคัญกลับมาดีกว่า

  1.       การแข่งขันโซนตะวันออกดุเดือดมาก แต่บรู๊คลิน เน็ตส์ ยังไว้ใจได้เสมอ

เรียกได้ว่าจะทิ้งก็ไม่ดีจะหนีก็ไม่ขาดสำหรับตารางคะแนน NBA โซนตะวันออก เนื่องจากในขณะนี้มีทีมที่เกาะกลุ่มลุ้นเข้าเพลย์ออฟถึง 12 ทีมด้วยกัน แต่ละทีมก็มีตัวผู้เล่นที่ใกล้เคียงกันจนยากจะตัดสินผลแพ้ชนะ อย่างไรก็ดีหากใครอยากวางเดิมพันกลุ่มทีมในโซนนี้ ขอให้อยู่บรู๊คลิน เน็ตส์จะดีที่สุด

Stats to Use for NBA Bets - NBA Betting Statistics to Help You Win More

  1.       ภาพรวมของ NBA ปีนี้สูสีกันมาก เนื่องจากมีซุปเปอร์สตาร์หน้าใหม่เกิดขึ้นมากมาย

เหตุผลที่ทำให้การวางเดิมพัน NBA ในปีนี้ยากเป็นพิเศษก็เพราะว่า มีซุปเปอร์สตาร์วัย 20 ต้น ๆ ที่สามารถพัฒนาตัวเองขึ้นมาเทียบชั้นกับรุ่นพี่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ลูก้า ดอนชิซ ไซออน วิลเลียมสัน เจสัน เททัม หรือเทร ยัง ดังนั้นหากสามารถเลือกได้ขอให้วางเดิมพันในคู่ที่ชัวร์จริง ๆ เท่านั้น

  1.       หลีกเลี่ยงการวางเดิมพันทีมที่จะเป็นแชมป์

เนื่องด้วยปีนี้มีหลายทีมที่สามารถยกระดับและพัฒนาฟอร์มการเล่นจนมีลุ้นคว้าแชมป์ NBA ด้วยกันมากมาย การวางเดิมพันกีฬาประเภทนี้จึงควรใช้ความระมัดระวังให้มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการวางเดิมพันสำหรับการเป็นแชมป์ในฤดูกาลนี้ดูจะยังเร็วเกินไป จึงเป็นสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงไว้แล้วไปโฟกัสกับการแข่งขันแบบเรียลไทม์แทน 

 

คมทวน เลาะหมัดจิตร

http://www.bayrampasakombiservisi.org